ข่าวและกิจกรรม

ข่าวและกิจกรรมKK เปิดตัว Viral Clip - KK Smart Invest

KK เปิดตัว Viral Clip - KK Smart Invest

19 พฤษภาคม 2558

 
ธนาคารเกียรตินาคิน ส่ง “KK Smart Invest”
จุดกระแสลงทุนง่ายๆ ผลตอบแทนเกินคาด
พร้อมเปิดตัว Viral Clip ตอกย้ำการสื่อสาร


ธนาคารเกียรตินาคิน บริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “KK Smart Invest” บัญชีออมทรัพย์คู่การลงทุน จับกลุ่มคนทำงาน ปลุกกระแสการลงทุนง่ายๆ พร้อมผลตอบแทนเกินคาด นำความเชี่ยวชาญของเกียรตินาคินและภัทรมาเชื่อมโยงเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีกว่า สื่อสารผ่าน Viral Clip เรื่อง “The Dog” เรื่องราวของชายหนุ่มผู้เสียสละลูกชิ้นเพียงไม้เดียวให้เจ้าหมาหิวข้างทาง แต่ส่งผลตามมาจนเกินคาด

นายอภินันท์ เกลียวปฏินนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานธุรกิจธนาคารพาณิชย์ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) บริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร เปิดเผยว่า “การเติบโตของกลุ่มคนทำงานซึ่งเป็นมนุษย์เงินเดือน (White Collar) เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันคนกลุ่มนี้มีความสนใจเรื่องการวางแผนทางการเงินที่มากกว่าการออมอย่างเดียว จึงเป็นที่มาของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ “KK Smart Invest” บัญชีออมทรัพย์คู่การลงทุน ที่เชื่อมโยงระหว่างเงินฝากออมทรัพย์กับการลงทุนในกองทุนรวมตราสารหนี้ โดยจะทำการสื่อสารผ่าน Viral Clip เรื่อง The Dog (จัดทำโดยโอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ ประเทศไทย) เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้เสียสละลูกชิ้นเพียงไม้เดียวให้เจ้าหมาหิวข้างทาง (แสดงโดยริชาร์ด จากมะหมา 4 ขา) แต่กลับส่งผลดีตามมามากมายจนคาดไม่ถึง เปรียบเทียบได้กับการลงทุนผ่าน KK Smart Invest จากธนาคารเกียรตินาคิน ที่เป็นการลงทุนกับเงินฝากออมทรัพย์พร้อมกับการลงทุนเพื่อสร้างโอกาสรับผลตอบแทนที่ดีกว่า เพียงลูกค้าเปิดบัญชี KK Smart Invest ซึ่งลูกค้าเป็น ผู้กำหนดวงเงินคงเหลือในบัญชีสูงสุดและต่ำสุดได้เองให้สอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้จ่ายของแต่ละบุคคล นอกจากนี้ ยังสามารถปรับเปลี่ยนวงเงินคงเหลือในบัญชีได้ทุกวันที่สาขาธนาคาร (มีผลหลังจากนั้น 2 วันทำการ) โดยระบบ KK Smart Invest จะทำการตรวจสอบยอดเงินทุกวันทำการ หากมีเงินในบัญชีมากกว่าวงเงินที่กำหนด ธนาคารจะนำเงินส่วนที่เกินไปลงทุนในกองทุนรวมตราสารหนี้อัตโนมัติ (กองทุนเปิดภัทร ตราสารหนี้พลัส ของ บลจ.ภัทร) ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกและจัดการเรื่องการลงทุนให้ตลอดเวลา ในขณะที่หากลูกค้ามีเงินในบัญชีคงเหลือต่ำกว่าที่ตั้งไว้ ธนาคารจะเป็นผู้ส่งคำสั่งให้คืนหน่วยลงทุนอัตโนมัติ เพื่อให้เงินคืนกลับเข้ามาในบัญชี KK Smart Invest เตรียมพร้อมสำหรับการใช้จ่ายอื่นๆ ต่อไป”

กองทุนเปิดภัทร ตราสารหนี้พลัส (PHATRA FIXED INCOME PLUS FUND : PHATRA PLUS) ของ บลจ.ภัทร จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร เป็นกองทุนรวมตราสารหนี้ที่นำมาเชื่อมกับบัญชีออมทรัพย์เพื่อการลงทุนนี้ มีนโยบายลงทุนในตราสารแห่งหนี้ภาครัฐ และบริษัทเอกชนที่มีความมั่นคง และให้ผลตอบแทนที่ดี และได้รับการจัดอันดับตั้งแต่ BBB+ ขึ้นไป ทั้งนี้ กองทุนจะดำรงพอร์ตโฟลิโอ ดูเรชัน (Portfolio Duration) ของกองทุนในขณะใดขณะหนึ่งไม่เกิน 1.5 ปี และจะดำรงสัดส่วนการลงทุนในตราสารสภาพคล่องตามที่สำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. กำหนด กองทุนจะไม่ลงทุนในสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (Derivative) และตราสารที่มีลักษณะของสัญญาซื้อขายล่วงหน้าแฝง (Structured Note)

KK Smart Invest หรือบัญชีออมทรัพย์คู่การลงทุนนี้ เปิดบัญชีขั้นต่ำเพียง 1,000 บาท กลุ่มเป้าหมายหลักคือคนทำงานช่วงอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป ที่เริ่มสนใจเรื่องลงทุนและอยากได้ผลตอบแทนที่มากกว่าการฝากเงิน แต่ไม่มีเวลาที่จะติดตามพอร์ตการลงทุนหรือติดตามสภาวะตลาดการเงิน ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร. 02 165 5555 ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.kiatnakin.co.th

“ทิศทางดอกเบี้ยนโยบายในช่วงที่เหลือของปีนี้ ยังต้องติดตามดูตัวเลขเศรษฐกิจว่าออกมาเป็นอย่างไร หากการฟื้นตัวยังช้า มีโอกาสสูงที่ดอกเบี้ยนโยบายไทยจะปรับลดลงต่อไป ซึ่งปัจจุบันอยู่ที่ระดับ 1.50% นับเป็นช่วงจังหวัดที่ดี ที่ลูกค้าจะได้มีทางเลือกในการออมและการลงทุน ซึ่งผลิตภัณฑ์ KK Smart Invest นี้ เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทรที่ได้นำความเชี่ยวชาญของเกียรตินาคินและภัทรมาเชื่อมโยงเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีกว่า” นายอภินันท์กล่าว

Viral Clip เรื่อง The Dog สามารถดูได้ที่ www.youtube.com และค้นหาคำว่า “the dog ธนาคารเกียรตินาคิน” หรือคลิกที่นี่เลย 

KK เปิดตัว Viral Clip - KK Smart Invest
 

back


Tag :
  • KK Smart Invest
  • The Dog
  • Kiatnakin Bank
  • Phatra Plus
  • ลงทุนง่ายๆ
  • ผลตอบแทนเกินคาด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง