ข่าวและกิจกรรม

ข่าวและกิจกรรมธ.เกียรตินาคิน พลิกโฉมสาขาพัทยา ตอบโจทย์บริการครบวงจร

ธ.เกียรตินาคิน พลิกโฉมสาขาพัทยา ตอบโจทย์บริการครบวงจร

16 กันยายน 2558

ธนาคารเกียรตินาคิน พลิกโฉมสาขาพัทยา
ตอบโจทย์บริการครบวงจร “สินเชื่อ-เงินฝาก และการลงทุน”

ธนาคารเกียรตินาคิน เดินเครื่องปรับรูปแบบสาขาพัทยา พลิกโฉมใหม่ ตอบโจทย์การบริการครบวงจร ทั้งผลิตภัณฑ์ด้านการเงินและการลงทุน รองรับการเติบโตทางธุรกิจของลูกค้า และการขยายตัวทางเศรษฐกิจของเมืองพัทยาและใกล้เคียง ในโอกาสเปิดสาขาใหม่นี้ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนกันยายน 2558 อาทิ เงินฝากประจำพิเศษ 4 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.00%ต่อปี (สำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท) เงินฝากประจำพิเศษ 50 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.55%ต่อปี

นายอภินันท์ เกลียวปฏินนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานธุรกิจธนาคารพาณิชย์ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) บริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร เปิดเผยว่า “การปรับรูปแบบสาขาเป็นหนึ่งในกลยุทธ์รองรับยุทธศาสตร์ใหม่ของธนาคาร เพื่อให้มีกระบวนการทำงานที่ตอบสนองชีวิตประจำวันของลูกค้า และรองรับธุรกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เงินฝาก การลงทุน และสินเชื่อ และสาขาพัทยาก็เช่นเดียวกัน เป็นโมเดลสาขาในรูปแบบ Stand Alone สาขาแรก (เป็นการย้ายจากที่ทำการเดิมมาเปิดใหม่ที่พัทยากลาง)

ธนาคาร เริ่มดำเนินธุรกิจในชลบุรีและพัทยามาตั้งแต่ปี 2538 เล็งเห็นศักยภาพของภาคตะวันออก และต้องการปักธงสาขาศักยภาพนี้ โดยมีพัทยาเป็นศูนย์กลาง เนื่องจากมีประชากรอยู่หนาแน่น และเป็นเมืองท่องเที่ยว มีการเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะพื้นที่บริเวณพัทยา ซึ่งธนาคาร มีลูกค้าจำนวนมากที่ประกอบธุรกิจอยู่ในแถบนี้ ดังนั้นการเปิดสาขาพัทยาจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้นทั้งด้านบริการสินเชื่อ เงินฝาก และการลงทุนในรูปแบบต่างๆ ได้แก่ เงินฝากออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง เงินฝากออมทรัพย์คู่การลงทุน เงินฝากประจำพิเศษต่างๆ เงินฝากประจำพิเศษสำหรับผู้ที่มีอายุ 55 ปี ขึ้นไป สินเชื่อบ้าน สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ สินเชื่อรถกู้เงินด่วน (CarQuickCash) สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อSME สินเชื่อธุรกิจ และประกัน เป็นต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ได้จัดให้มีการบริการสำหรับลูกค้าเงินฝากรายใหญ่ที่เรียกว่า PRIORITY จัดเป็นโซนพิเศษ โดยมีเจ้าหน้าหน้าที่ Relationship Manager (RM) ที่พร้อมให้คำแนะนำด้านบริหารเงินฝากและการลงทุนกับลูกค้าที่สนใจ”

สำหรับสาขาพัทยานี้ ธนาคาร ได้คัดเลือกบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจ โดยได้รับการปลูกฝังให้มอบบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า และทุกคนมีความตั้งใจจริงที่จะให้บริการลูกค้าชาวพัทยาอย่างเต็มความสามารถ และได้กำหนดวันเปิดทำการสาขาอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 15 กันยายน 2558 โดยมีนางสุพัตรา อนุสิทธิ์ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการสาขา ที่ตั้งใหม่ของสาขาพัทยาอยู่ในเมือง (พัทยากลาง) ใกล้คอมมูนิตี้มอลล์ มีที่จอดรถ มีร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้ผู้ใช้บริการเดินทางมาทำธุรกรรมและใช้บริการได้สะดวกมากขึ้น อนึ่งในภาคตะวันออกนี้ ธนาคาร มีสาขาทั้งสิ้นรวม 6 แห่ง ได้แก่ พัทยา ชลบุรี ฉะเชิงเทรา เซ็นทรัลพลาซาระยอง จันทบุรี สระแก้ว”

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษฉลองปรับโฉมใหม่สาขาพัทยาตลอดเดือนกันยายน 2558 อาทิ เงินฝากประจำพิเศษ 4 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.00%ต่อปี (สำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท) เงินฝากประจำพิเศษ 50 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.55%ต่อปี (รับดอกเบี้ยรายเดือน) สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน และเจนเนอ ราลี่ ไทยแลนด์ พันธมิตรทางธุรกิจของธนาคาร พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายทั้งประกันชีวิตและประกันภัยเพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้า และในโอกาสฉลองเปิดสาขาใหม่ เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ได้เตรียมของที่ระลึกพิเศษตอบแทนลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่สาขาเปิดใหม่ของธนาคารตลอดปี 2558 สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 165 5555


back


Tag :
  • สาขาธนาคาร
  • สาขาพัทยา