ข่าวและกิจกรรม

ข่าวและกิจกรรมธนาคารเกียรตินาคิน จัดสินเชื่อซื้อเอ็นพีเอ

ธนาคารเกียรตินาคิน จัดสินเชื่อซื้อเอ็นพีเอ

3 พฤศจิกายน 2557

ธนาคารเกียรตินาคิน มองตลาดที่อยู่อาศัยเป็นทางเลือกในการลงทุน
จัดสินเชื่อซื้อเอ็นพีเอ รับดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 เดือน

ธนาคารเกียรตินาคิน มองทรัพย์มือสองที่มีศักยภาพ เป็นที่ต้องการของตลาดและทางเลือกในการลงทุน ภายใต้แคมเปญ ออมที่ มีแต่...“ได้” พร้อมจัดแคมเปญพิเศษสำหรับผู้ซื้อทรัพย์สินรอขายของธนาคารประเภทที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างที่มีราคาเสนอขายไม่เกิน 10 ล้านบาท ด้วยสินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2557

นางสุวรรณี วัธนเวคิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารทรัพย์สินรอขาย ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) (Mrs. Suwannee Wattanavekin, Executive Vice President, Asset Management Department of Kiatnakin Bank Plc.) กล่าวว่า “ปัจจุบันความต้องการที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นอยู่อาศัยเองและเพื่อการลงทุนเริ่มมีมากขึ้น ท่ามกลางปัจจัยสนับสนุนจากเศรษฐกิจที่กำลังฟื้นตัว โดยธนาคารประเมินว่าตลาดที่อยู่อาศัยในภาพรวมทยอยปรับตัวดีขึ้นในช่วงต่อจากนี้ รวมทั้งการซื้อทรัพย์สิน รอขายยังเป็นช่องทางที่น่าลงทุน ซึ่งแคมเปญ ออมที่...มีแต่ "ได้" ที่มีการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปีนั้น ในครั้งนี้ได้นำทรัพย์สินรอขายประเภทสิ่งปลูกสร้างที่มีราคาขายไม่เกิน 10 ล้านบาท มาจัดทำแคมเปญพิเศษ ด้วยสินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 เดือน ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ หรือห้องชุด ส่วนอาคารสำนักงาน โรงงาน และอพาร์ตเม้นท์ จะเป็นอัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 3 เดือน ซึ่งในส่วนของดอกเบี้ย 0% นี้ เป็นการแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าธนาคาร ตลอดจนถือเป็นการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า โดยธนาคารให้กู้ได้สูงสุด 95% ของราคาซื้อขาย โดยไม่เสียค่าประเมินและผ่อนนานสูงสุดถึง 30 ปี (เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของธนาคาร)”

ทั้งนี้ทรัพย์สินรอขายประเภทที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างของธนาคารที่มีราคาขายไม่เกิน 10 ล้านบาท มีให้เลือกกว่า 390 รายการ กระจายอยู่ทั่วประเทศ โดยทรัพย์ที่น่าสนใจในครั้งนี้คือ ทรัพย์รหัส H10011 เป็นบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่ที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี , รหัส H13010 เป็นบ้านแฝด ตั้งอยู่ ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต, รหัส T14004 ทาวน์เฮ้าส์ที่ลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี หรือ รหัส H13005 ตั้งอยู่ ถนนรังสิต-นครนายกคลอง 1 จังหวัดปทุมธานี, C14005 ห้องชุด ตั้งอยู่ที่ถนนนิมมานเหมินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ หรือ C12003 ห้องชุดในอาคารชุดศุภาลัยเพลสอาคาร B ถนนเพชรบุรี กรุงเทพฯ และ T14005 ทาวน์เฮ้าส์ ในโครงการทาวน์อินทาวน์ ออฟฟิสเซ็นเตอร์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ เป็นต้น

ระยะเวลาแคมเปญ สินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 เดือน (ตามประเภททรัพย์สิน และระยะเวลาที่ธนาคารกำหนด) เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2557 ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดทรัพย์แต่ละรายการได้ที่ www.kiatnakin.co.th/kkproperty โดยจะมีข้อมูลทรัพย์ ราคา ที่ตั้ง และรายละเอียดต่างๆ นอกจากนี้ ธนาคาร ยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาเรื่องการซื้อทรัพย์ฯ โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02 165 5555 กด 6

back


Tag :
  • AMD
  • อัตราดอกเบี้ย
  • ทรัพย์สินรอขาย
  • ที่ดิน
  • สิ่งปลูกสร้าง
  • แคมเปญ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง