โปรโมชั่น

รวบรวมข้อมูลโปรโมชั่นดีๆ เพื่อลูกค้าธนาคารเกียรตินาคินโดยเฉพาะ

KK Debit Card รับส่วนลดทันที 150 บาท ที่บู๊ทส์

  • 15 May 2019
  • 1,158

KK Debit Card รับส่วนลดทันที 150 บาท ที่บู๊ทส์

รายละเอียดโปรโมชั่น

รับส่วนลดทันที 150 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ (Boots ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ยกเว้นสาขาที่สนามบิน, ร้านค้าปลอดภาษี, พารากอน ฟู้ดฮอลล์ และ สาขาจำหน่ายเฉพาะสินค้า clearance) ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. – 31 ส.ค. 2562

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  1. รับส่วนลดทันที 150 บาทเมื่อซื้อสินค้าใด ๆ ที่ร้านบู๊ทส์ที่ร่วมรายการครบ 1,000 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด) ในใบเสร็จเดียวกัน เมื่อแสดงรหัสคูปองส่วนลดplan กับพนักงานแคชเชียร์ก่อนแสกนสินค้าชำระค่าสินค้าเพื่อรับส่วนลดตามเงื่อนไขที่กำหนด
  2. สิทธิพิเศษรหัสคูปองส่วนลด plan นี้เฉพาะผู้ที่ชำระค่าสินค้าผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ที่ขึ้นต้นด้วยหมายเลข 62 เท่านั้น
  3. รหัสคูปองส่วนลดสามารถใช้ได้เพียง 1 ครั้งไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้อีก และจำกัดการใช้เพียง 1 รหัสคูปองส่วนลดต่อ 1 ใบเสร็จเท่านั้น ไม่สามารถรวมใบเสร็จได้
  4. สินค้าประเภทยา เวชภัณฑ์ และสินค้าเคลียร์แลนซ์ไม่ร่วมรายการนี้
  5. ส่วนลดสามารถใช้ได้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา ยกเว้น สาขาในสนามบิน สาขาภายในบริเวณร้านค้าปลอดภาษี สาขาสยาพารากอนชั้น G และสาขาเคลียร์แลนซ์
  6. รหัสคูปองส่วนลด ไม่สามารถ คืนหรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดในทุกกรณี กรณีมีการคืนสินค้าผู้ถือบัตรจะได้รับคืนเฉพาะ ค่าสินค้าหลังหักส่วนลดใด ๆแล้วเท่านั้น ไม่สามารถรับคืนรหัสคูปองส่วนลดเพื่อกลับไปใช้ใหม่ได้
  7. รหัสคูปองส่วนลดมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย การกดรับรหัสคุปองส่วนลดคูปองเป็นไปตามลำดับการกดรับสิทธิก่อนได้ก่อนจากระบบของ plan
  8. บริษัทยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และบริษัท บู๊ทส์รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
# อื่นๆ ที่น่าสนใจ
โปรโมชั่น