คุณกำลังมองหาสิ่งเหล่านี้ใช่หรือไม่

  ความรู้เกี่ยวกับบ้าน

  รู้แล้วรีบบอกต่อ ซื้อบ้านหลังแรก ลดหย่อนภาษีได้ถึงสิ้นปีนี้ ! ถูกใจคนซื้อบ้านหรือคอนโดหลังแรกอย่างแน่นอน สำหรับนโยบาย “มาตรการภาษีเพื่อส่งเสริมการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง” เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในปัจจุบัน อีกทั้งผู้ซื้อยังสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 200,000 บาท แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วมาตรการนี้ก็ยังมีเงื่อนไขอยู่มากเลยทีเดียว ซึ่งในวันนี้ ทาง KKP Advice Center มีบทสรุปแบบง่ายๆ มาอธิบายให้เข้าใจสำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อ บ้าน-คอนโด หลังแรกกันครับ
  การบริหารธุรกิจ

  ออกหมัดการตลาด ให้ถูกช่วง ถูกเวลา พาธุรกิจเติบโต การสร้างแบรนด์ด้วยกลยุทธ์การตลาด เพื่อให้เป็นที่รู้จักและได้มาซึ่งยอดขาย ล้วนเป็นเป้าหมายหลักของธุรกิจ เรามีเคล็ดลับการออกหมัดเด็ดในแต่ละช่วงของผลิตภัณฑ์มาฝาก1) ช่วงแนะนำ (Introduction) - สร้างการรับรู้ มุ่งให้เกิดการทดลองใช้2) ช่วงเติบโต (Growth) - ส่งเสริมให้เกิดความชื่นชอบในแบรนด์ ขยายช่องทางจำหน่ายให้ครอบคลุม3) ช่วงอิ่มตัว (Maturity) - เพิ่มความแตกต่าง หลีกหนีคู่แข่งที่พร้อมจะเลียนแบบ4) ช่วงถดถอย (Decline) - ลดค่าใช้จ่าย รักษาลูกค้าหลัก ตัดช่องทางจำหน่ายที่ไม่ทำกำไร
  ความรู้เกี่ยวกับบ้าน

  ขั้นตอนรีไฟแนนซ์บ้านเข้าใจง่าย แค่ 5 นาทีก็รู้เรื่อง เชื่อว่าผู้ที่ซื้อบ้านมาแล้วเป็นระยะเวลา 3 ปี ทุกคน จะต้องสนใจอยากที่จะรีไฟแนนซ์บ้าน เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น ทั้งนี้อาจจะมีผู้ที่รู้ขั้นตอนและยังไม่รู้ขั้นตอนว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ซึ่งจริงๆ แล้วการรีไฟแนนซ์บ้านมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ในวันนี้! เราจะมาอธิบายขั้นตอนให้คุณได้รู้กันครับ
  การเงินและการลงทุน

  กู้แบบคน Smart กับ 3 steps ต้อง ‘รู้-ล็อค-โปะ’ ก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อประเภทต่างๆ เราควรสำรวจรายรับ รายจ่าย เงินสภาพคล่อง เงินสำรองในยามฉุกเฉิน เงินออม เงินลงทุนของเราให้ดี และหาคำตอบให้ได้ว่า เรามีความสามารถในการผ่อนชำระได้ในระดับไหน
  ข่าวสารและกิจกรรม

  ธนาคารเกียรตินาคินติดเขี้ยวเล็บทายาทธุรกิจ ‘KK.NEXT.GEN’ รุ่น 6 จัดชั้นเรียนตรงจากเอกซ์พีเรียนซ์ดีไซเนอร์ระดับกูรู
  ข่าวสารและกิจกรรม

  ธนาคารขอแจ้งปิดปรับปรุงเว็บไซต์ 20 ก.ค. 2019 เวลา 23:00 - 02:00 น.
  ข่าวสารและกิจกรรม

  เกียรตินาคินโหมโรง Digital Lending นำเทคโนโลยี Facial Recognition เสริมประสิทธิภาพการขอสินเชื่อ
  ข่าวสารและกิจกรรม

  บล.ภัทร คว้ารางวัล บ.หลักทรัพย์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2562 จากวารสารการเงินธนาคาร
  ความรู้เกี่ยวกับบ้าน

  รู้แล้วรีบบอกต่อ ซื้อบ้านหลังแรก ลดหย่อนภาษีได้ถึงสิ้นปีนี้ !
  ถูกใจคนซื้อบ้านหรือคอนโดหลังแรกอย่างแน่นอน สำหรับนโยบาย “มาตรการภาษีเพื่อส่งเสริมการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง” เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในปัจจุบัน อีกทั้งผู้ซื้อยังสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 200,000 บาท แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วมาตรการนี้ก็ยังมีเงื่อนไขอยู่มากเลยทีเดียว ซึ่งในวันนี้ ทาง KKP Advice Center มีบทสรุปแบบง่ายๆ มาอธิบายให้เข้าใจสำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อ บ้าน-คอนโด หลังแรกกันครับ
  การบริหารธุรกิจ

  ออกหมัดการตลาด ให้ถูกช่วง ถูกเวลา พาธุรกิจเติบโต
  การสร้างแบรนด์ด้วยกลยุทธ์การตลาด เพื่อให้เป็นที่รู้จักและได้มาซึ่งยอดขาย ล้วนเป็นเป้าหมายหลักของธุรกิจ เรามีเคล็ดลับการออกหมัดเด็ดในแต่ละช่วงของผลิตภัณฑ์มาฝาก1) ช่วงแนะนำ (Introduction) - สร้างการรับรู้ มุ่งให้เกิดการทดลองใช้2) ช่วงเติบโต (Growth) - ส่งเสริมให้เกิดความชื่นชอบในแบรนด์ ขยายช่องทางจำหน่ายให้ครอบคลุม3) ช่วงอิ่มตัว (Maturity) - เพิ่มความแตกต่าง หลีกหนีคู่แข่งที่พร้อมจะเลียนแบบ4) ช่วงถดถอย (Decline) - ลดค่าใช้จ่าย รักษาลูกค้าหลัก ตัดช่องทางจำหน่ายที่ไม่ทำกำไร
  ความรู้เกี่ยวกับบ้าน
  ขั้นตอนรีไฟแนนซ์บ้านเข้าใจง่าย แค่ 5 นาทีก็รู้เรื่อง
  ลูกค้า PRIORITY

  ธนาคารเกียรตินาคินติดเขี้ยวเล็บทายาทธุรกิจ ‘KK.NEXT.GEN’ รุ่น 6
  จัดชั้นเรียนตรงจากเอกซ์พีเรียนซ์ดีไซเนอร์ระดับกูรู
  การเงินและการลงทุน

  กู้แบบคน Smart กับ 3 steps ต้อง ‘รู้-ล็อค-โปะ’
  ก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อประเภทต่างๆ เราควรสำรวจรายรับ รายจ่าย เงินสภาพคล่อง เงินสำรองในยามฉุกเฉิน เงินออม เงินลงทุนของเราให้ดี และหาคำตอบให้ได้ว่า เรามีความสามารถในการผ่อนชำระได้ในระดับไหน
  ทั่วไป
  ธนาคารขอแจ้งปิดปรับปรุงเว็บไซต์ 20 ก.ค. 2019