คุณกำลังมองหาสิ่งเหล่านี้ใช่หรือไม่

  การเงินและการลงทุน

  สิทธิประโยชน์ทางภาษีต้องรู้กับกองทุนรวม SSF และ RMF ในปีนี้มีการประกาศกองทุนรวมที่ให้สิทธิประโยชน์ทางภาษีตัวใหม่ที่จะเริ่มใช้ในปี 2563 นั่นคือ กองทุนรวม SSF
  การบริหารธุรกิจ

  SMEs ส่งท้ายปลายปี จัดโปรดี มีแต่โดนใจลูกค้า การทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย (Sales Promotion) เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดที่ร้านค้าหรือบริษัทนิยมใช้กระตุ้นยอดขายในช่วงเวลาสั้นๆ แต่การเลือกโปรโมชั่นที่จะนำมาใช้ หรือช่วงเวลาที่นำมาเสนอมีหลายปัจจัยที่ต้องพิจาณา วันนี้ KKP Advice Center มีข้อแนะนำก่อนปล่อยโปรโมชั่น พร้อมทั้งตัวอย่างโปรโมชั่นปังๆ มาฝากครับ
  การเงินและการลงทุน

  ขับรถเที่ยวในช่วงหมอกลงจัดอย่างปลอดภัย ช่วงนี้สภาพอากาศของประเทศไทยในหลายพื้นที่อุณหภูมิลดลงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะพื้นที่ภูเขา ยอดดอยทางภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประชาชนที่ต้องการสัมผัสอากาศหนาวจึงออกเดินทางท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ ทั้งเดินทางโดยรถสาธารณะและรถส่วนตัว ทำให้มีรถสัญจรจำนวนมาก ประกอบกับช่วงเช้าและค่ำมีหมอกลงจัด ส่งผลให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ไม่ดี อาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ผู้ขับขี่จึงต้องเพิ่มความระมัดระวัง
  การเงินและการลงทุน

  7 เคล็ดลับ เตรียมตัวเกษียณที่คุณเริ่มได้ทันที เกษียณแบบไม่วางแผนเป็นเรื่องน่ากลัวกว่าที่คิด อยากใช้ชีวิตหลังเกษียณได้อย่างอิสระ ไม่ต้องพึ่งพาลูกหลาน ต้องเริ่มต้นจากวางแผนการออมและมองต่อถึงการลงทุน เริ่มเร็วก็ไปถึงเป้าหมายได้เร็ว
  ข่าวสารและกิจกรรม

  KKP ได้รับคัดเลือกให้อยู่ใน “รายชื่อหุ้นยั่งยืน” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 จากตลาดหลักทรัพย์ฯ ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562
  ข่าวสารและกิจกรรม

  เกียรตินาคิน นำลูกค้าสินเชื่อคว้า 3 รางวัล SMEs Excellence Awards 2019 พิธีมอบรางวัลจัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562
  ข่าวสารและกิจกรรม

  แจ้งยกเลิกการส่งรหัสประจำตัว (PIN) สำหรับสินเชื่อ KK Cash Card มีผลตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. 62
  ข่าวสารและกิจกรรม

  บล.ภัทร ตอกย้ำความเป็นเลิศทางธุรกิจคว้าสองรางวัลจาก SET Awards 2019 โดยงานจัดขึ้น ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562
  การเงินและการลงทุน

  สิทธิประโยชน์ทางภาษีต้องรู้กับกองทุนรวม SSF และ RMF
  ในปีนี้มีการประกาศกองทุนรวมที่ให้สิทธิประโยชน์ทางภาษีตัวใหม่ที่จะเริ่มใช้ในปี 2563 นั่นคือ กองทุนรวม SSF
  การบริหารธุรกิจ

  SMEs ส่งท้ายปลายปี จัดโปรดี มีแต่โดนใจลูกค้า
  การทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย (Sales Promotion) เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดที่ร้านค้าหรือบริษัทนิยมใช้กระตุ้นยอดขายในช่วงเวลาสั้นๆ แต่การเลือกโปรโมชั่นที่จะนำมาใช้ หรือช่วงเวลาที่นำมาเสนอมีหลายปัจจัยที่ต้องพิจาณา วันนี้ KKP Advice Center มีข้อแนะนำก่อนปล่อยโปรโมชั่น พร้อมทั้งตัวอย่างโปรโมชั่นปังๆ มาฝากครับ
  การเงินและการลงทุน
  ขับรถเที่ยวในช่วงหมอกลงจัดอย่างปลอดภัย
  ทั่วไป

  KKP ได้รับคัดเลือกให้อยู่ใน “รายชื่อหุ้นยั่งยืน” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 จากตลาดหลักทรัพย์ฯ
  ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562
  การเงินและการลงทุน

  7 เคล็ดลับ เตรียมตัวเกษียณที่คุณเริ่มได้ทันที
  เกษียณแบบไม่วางแผนเป็นเรื่องน่ากลัวกว่าที่คิด อยากใช้ชีวิตหลังเกษียณได้อย่างอิสระ ไม่ต้องพึ่งพาลูกหลาน ต้องเริ่มต้นจากวางแผนการออมและมองต่อถึงการลงทุน เริ่มเร็วก็ไปถึงเป้าหมายได้เร็ว
  ทั่วไป
  เกียรตินาคิน นำลูกค้าสินเชื่อคว้า 3 รางวัล SMEs Excellence Awards 2019