โปรโมชั่น

รวบรวมข้อมูลโปรโมชั่นดีๆ เพื่อลูกค้าธนาคารเกียรตินาคินโดยเฉพาะ

KK Debit Card/KK Cash Card รับบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่า 500 บาท*

 • 27 ก.ย. 2562
 • 614

สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์ รับบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่า 500 บาท เมื่อสะสมยอดซื้อผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป

ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2562 – 31 ธันวาคม 2562

 

เงื่อนไข

 1. สิทธิพิเศษการใช้จ่ายผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ ที่ขึ้นต้นด้วย “62” ทั้งบัตรเครดิต และบัตรเดบิต ที่ออกโดยธนาคารในประเทศไทยเท่านั้น
 2. ไม่รวมการใช้จ่ายที่ ซูเปอร์สปอร์ต, เพาเวอร์บาย, บีทูเอส, โฮมเวิร์ค, ท็อปส์ มาร์เก็ต, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, พื้นที่เช่า, ร้านอาหาร, Muji, การซื้อบัตรของขวัญทุกประเภท, สินค้าและร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการ
 3. จำกัดการแลกรับบัตรของขวัญ 1 สิทธิ์ (500 บาท) ต่อบัตรเครดิตหรือเดบิต ต่อสัปดาห์ : จันทร์ – อาทิตย์
 4. จำกัดสิทธิ์การรับบัตรของขวัญ รวมทุกสาขา 650 สิทธิ์ ต่อเดือน หรือ 2,573 สิทธิ์ตลอดรายการ
 5. บัตรของขวัญที่ได้รับ ต้องใช้คู่กับ บัตรยูเนี่ยนเพย์เท่านั้น
 6. บัตรของขวัญไม่สามารถแลก เปลี่ยน เป็นเงินสดได้
 7. ไม่สามารถยกเลิก หรือขอคืนสินค้าได้ในทุกกรณี มิฉะนั้นทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บเงินเข้าบัตรเครดิตหรือเดบิตของท่านในมูลค่าเทียบเท่าบัตรของขวัญที่ได้รับ กรุณาเก็บใบเสร็จและเซลส์สลิป ไว้เพื่อตรวจสอบในกรณีจำเป็น
 8. แสดงบัตรยูเนี่ยนเพย์ และ บัตรประชาชน พร้อมใบเสร็จและเซลล์สลิปที่ใช้จ่ายที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน สะสมครบ 3,000.- ขึ้นไป (รวมใบเสร็จได้) มาลงทะเบียนแลกรับบัตรของขวัญได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ภายในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น
 9. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด เงื่อนไข หรือยกเลิกรายการในกรณี สิทธ์ครบตามกำหนด โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 10. เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข ในกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯถือเป็นที่สิ้นสุด
# อื่นๆ ที่น่าสนใจ
โปรโมชั่น