โปรโมชั่น

รวบรวมข้อมูลโปรโมชั่นดีๆ เพื่อลูกค้าธนาคารเกียรตินาคินโดยเฉพาะ

KK Debit Card/KK Cash Card รับส่วนลดทันที 250 บาท เมื่อซื้อสินค้า*

 • 28 ต.ค. 2562
 • 1,055

สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์รับส่วนลดทันที 250 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ เมื่อชำระผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ที่ขึ้นต้นด้วย 62 ที่บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ และ บิ๊กซี มาร์เก็ต ทุกสาขา เพียงแสดงบิ๊กซี u.plan คูปอง กับพนักงานแคชเขียร์ก่อนทำการชำระเงิน

ตั้งแต่ 1 ต.ค. 62 – 31 ธ.ค. 63

 

เงื่อนไข

 1. ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์จะต้องแสดง plan คูปองกับพนักงานแคชเชียร์ของบิ๊กซีก่อนรับส่วนลด และการใช้ส่วนลดเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด
 2. plan คูปองสามารถใช้ได้ภายในระยะเวลาที่กำหนดที่ระบุบนคูปองเท่านั้น
 3. สิทธิพิเศษสามารถใช้ได้ทีละ 1 ครั้ง และจะต้องชำระเงินด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์ที่ขึ้นต้นด้วยเลข 62 เท่านั้น
 4. 1 u.plan คูปองสามารถใช้ได้ 1 ครั้งต่อ 1 ใบเสร็จเท่านั้น ไม่อนุญาตให้รวมใบเสร็จ และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ กรณีกดดาวน์โหลดคูปองแล้ว แต่ไม่ได้ใช้ จะไม่สามารถขอคืนได้
 5. จำกัดสิทธิ์การดาวน์โหลด plan คูปองของบิ๊ก ซี 1 ครั้งต่อ 1 อุปกรณ์สื่อสาร
 6. สิทธิพิเศษสามารถใช้ได้ที่บิ๊ก ซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ทุกสาขาภายในประเทศไทยเท่านั้น
 7. จำกัดจำนวน plan คูปอง 18,000 สิทธิ์ตลอดรายการ สงวนสิทธิ์การดาวน์โหลดคูปองตามลำดับก่อน-หลัง
 8. สิทธิพิเศษไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้
 9. คูปองส่วนลดไม่สามารถใช้ได้กับบุหรี่, เครื่องดื่มแอลกอฮออล์, เครื่องดื่มให้พลังงานหรือกาแฟกระป๋อง, สินค้า wholesale pack, นมผงเด็กอ่อน, นมผงเด็ก, บัตรกำนัล, การชำระบิลต่างๆ, ตั๋วออนไลน์, การวางมัดจำค่าแว่น, ค่าเช่า, การชำระผ่านระบบซัมซุงเพย์, บริการด้านการเงิน, การผ่อนชำระ และสินค้ายกเว้นอื่นๆ
 10. กรณีที่มีการคืนเงินหรือคืนของ จะคืนเฉพาะเงินที่จ่ายจากบัตรยูเนี่ยนเพย์ ไม่รวมเงินส่วนลด และไม่สามารถนำคูปองมาใช้ใหม่หรือคืนได้
 11. สงวนสิทธิ์ในการตีความการใช้ plan คูปอง โดยบริษัทยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล และบิ๊ก ซี ซึ่งสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
# อื่นๆ ที่น่าสนใจ
โปรโมชั่น